Sức Khoẻ

Sức Khoẻ

Cập nhật bảng giá sữa Vinamilk mới nhất tháng 7 năm 2017

giá thùng sữa vinamilk 100 180ml

Bảng giá sữa vinamilk tháng 7 năm 2017 các loai dung tích 100mm, 180ml, sữa vinamilk 48 bịch giá bao nhiêu hay một thùng sữa chua, sữa hộp không đường tách béo cũng như chi tiết giá bán những sản phẩm của công ty sữa vinamilk mới nhất năm 2017.

(more…)

Giá bán 1 lít máu bao nhiêu tiền ở bệnh viện & trên thị trường?

Bán 1 lít máu bao nhiêu tiền

Bán 1 lít máu bao nhiêu tiền trong bệnh viện so sánh với giá mua 250ml 1 bịch máu được bao nhiêu khi bán qua chợ đen của những người cần bán máu gấp ở TpHCM, Hà Nội (more…)

Vitamin b1 b6 b12 giá bao nhiêu?

Vitamin b1 b6 b12 giá bao nhiêu

Tìm hiểu về vitamin b1 b6 b12 gia bao nhieu hiện nay tại các nhà thuốc cho thấy giá thuốc vitamin b1 b6 b12 được bán từ 35.000đ cho đến 40.000đ hộp/5 vỉ, loại vỉ 10 viên nhộng.

(more…)

Tiêm phòng dại khi bị chó cắn có hại không?

Tiêm phòng dại khi bị chó cắn có hại không

Chúng ta hay nghe nói về tác dụng phụ các mũi tiêm ngừa khi bị chó cắn, vậy tiêm phòng dại khi bị chó cắn có hại không? Liệu có ảnh hưởng đến sinh sản không?

(more…)

Tiêm phòng tại viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương bao nhiêu tiền?

Tiêm phòng tại viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương

Với các loại vacxin thường cũng như vaccin tiêm chủng dịch vụ người dân thường đến Tiêm phòng tại viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương để tiêm cho con cũng như cho bản thân minh. Thông tin các loại vacxin còn & hết cũng được viện thường xuyên cập nhật để người dân theo dõi trước khi đến.

(more…)

Trẻ sơ sinh bị vàng da trong bao lâu & có nguy hiểm không?

Trẻ sơ sinh bị vàng da trong bao lâu & có nguy hiểm không

Ngoài các trẻ sơ sinh được bác sĩ xác nhận là bị vàng da sinh lý kéo dài thì các mẹ nên biết trẻ sơ sinh bị vàng da trong bao lâu & cách chữa bệnh da vàng ở trẻ sơ sinh tại nhà phối hợp với chiếu đèn ở bệnh viện sao cho hiệu quả nhất.

(more…)

250ml máu bán được bao nhiêu tiền

250ml máu bán được bao nhiêu tiền

Người có nhu cầu tài chính sẽ không quan tâm có nên đi hiến máu nhân đạo không mà là 250ml máu bán được bao nhiêu tiền hoặc bán gấp 1 lit máu bao nhiêu tiền ở bệnh viện, trung tâm y tế hay nên bán ngoài chợ đen cho các cò máu.

(more…)

Nên uống Magie B6 khi nào đúng cách nhất?

Nên uống magie b6 khi nào đúng cách nhất

Nếu đã biết công dụng của Magie B6 có tác dụng quan trọng thế nào với sức khỏe của mình thì các bạn cũng nên biết thời điểm nên uống MAGIE B6 khi nào là tốt nhất? Uống vào buổi tối hay sáng để không phản tác dụng của thuốc?

(more…)

Bảng giá sữa Ensure & hướng dẫn cách sử dụng chi tiết

sữa ensure

Giá 1 thùng sua Ensure nước mới nhất 2017, chi tiết giá sữa Ensure gold 400g & 900g của Mỹ, cũng như loại 850g của Úc gia bao nhieu trênt hị trường hiện nay

(more…)

Tiêm phòng BCG là gì?

Tiêm phòng bcg là gì

Tiêm phòng BCG là tiêm phòng bệnh lao cho trẻ em từ lúc mới sinh ra đời. Mũi tiêm chủng vaccin BCG ngừa lao cho trẻ là mũi tiêm rất quan trọng khi trẻ mới chào đời, loại vắc xin BCG có dạng bột và có dung môi pha hồi chỉnh kèm theo. Ngoài thông tin tiêm phòng BCG là gì thì cập nhật lịch để biết khi nào thì tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh tốt nhất cũng quan trọng không kém với các mẹ đang chuẩn bị cho con đi tiêm chủng lần đầu.

(more…)